Tin tức lọc hepa

Hộp lọc HEPA giá rẻ

Hộp lọc HEPA giá rẻ

Hộp lọc HEPA giá rẻ là một trong những sản phẩm mà công ty 2g chúng tôi chuyên phân phối trên thị trường hiện nay. Sản phẩm hộp lọc HEPA được ứng dụng trong môi trường phòng sạch, các hệ thống thông gó cần có cấp độ sạch cao, và dùng để lắp lọc HEPA bên trong.

Chi tiết
Bán màng lọc HEPA

Bán màng lọc HEPA

Màng lọc HEPA là một trong những thiết bị chuyên dùng lọc khí cho phòng sạch, đó là một thiết bị lọc tinh nhất trong tất cả các loại thiết bị lọc, cấp độ lọc có thể đạt đến 0,3micron với hiệu xuất 99,99% cho lọc HEPA H13.

Chi tiết
Bán lọc HEPA H13

Bán lọc HEPA H13

Công ty 2G chúng tôi chuyên phân phối tất cả các sản phẩm lọc khí phòng sạch, Lọc HEPA H13 chuyên dùng lọc khí sạch cho phòng sạch.

Chi tiết
Phân phối hộp lọc HEPA

Phân phối hộp lọc HEPA

Hộp lọc HEPA là một thiết bị dùng để lắp lọc HEPA bên trong và lắp trên trần của các phòng sạch dùng để lọc khí cho phòng sạch.

Chi tiết
Sản xuất hộp lọc HEPA

Sản xuất hộp lọc HEPA

Hộp lọc HEPA là một loại hộp chuyên dùng để gắn lọc HEPA bên trong, để lọc khí trong các hệ thống xử lý khí cho phòng sạch. Đối với một số hệ thống AHU không có diện tích để gắn lọc HEPA bên trong thì sẽ dùng hộp lọc HEPA để lắp lọc, khi đó hộp sẽ được lắp bên trong và trên trần của phòng sạch.

Chi tiết
Lọc HEPA mua ở đâu

Lọc HEPA mua ở đâu

Một trong những biện pháp hiệu quả nhất và có thể nói là duy nhất để lọc khí, lấy khí sạch vào phòng sạch đó chính là dùng lọc HEPA để lọc khí, để có một hệ thống lọc khí cho phòng sạch thì ngoài lọc HEPA còn có một số thiết bị lọc khí sơ cấp khác nhằm bảo vệ tốt cho sản phẩm lọc HEPA phía sau.

 

 

Chi tiết
Màng lọc HEPA hiệu quả cao

Màng lọc HEPA hiệu quả cao

Màng lọc HEPA là gì? Là sản phẩm dùng để lọc khí tinh trong hệ thống lọc khí cho phòng sạch. HEPA là gi? Là thiết bị lọc khí hiệu xuất cao có thể lọc được các hạt bụi có kích thước nhỏ tới 0,3micron với hiệu xuất >= 99,97%. 0,3micron là kích thước của các hạt lọc thường xuyên bị giữ lại khi đi qua lọc HEPA.

 

> Hộp đựng lọc HEPA

 

Chi tiết
Hộp đựng lọc HEPA

Hộp đựng lọc HEPA

Hộp được lọc HEPA hay còn gọi là HEPA box là sản phẩm dùng để đựng lọc HEPA bên trong, hộp lọc HEPA hiện nay trên thị trường đang sử dụng gồm hai loại cơ bản chính đó là loại tích hợp quạt hút hay còn gọi là FFU và loại không tích hợp quạt hút.

 

> Lọc HEPA H13 hiệu quả cao

Chi tiết
Lọc HEPA H13 hiệu quả cao

Lọc HEPA H13 hiệu quả cao

Sản phẩm lọc HEPA H13 là loại lọc HEPA tiêu chuẩn H13 hay còn gọi là lọc HEPA h13 được công ty 2G chúng tôi sản xuất và phân phối trên thị trường Việt Nam hiện nay.

 

> Cung cấp hộp lọc HEPA

Chi tiết
Cung cấp hộp lọc HEPA

Cung cấp hộp lọc HEPA

Hộp lọc HEPA hay còn gọi là HEPA Box là sản phẩm được sản xuất bằng vật liệu thép sơn tĩnh điện hoặc nhôm dùng để lắp lọc HEPA bên trong lọc khí cho các phòng sạch.

 

Chi tiết
Hỗ trợ trực tuyến
Sản phẩm lọc

0944 945 339

 

0931067020

 

Tin tức
Thống kê
 Trực tuyến :  1
 Hôm nay:  236
 Hôm qua:  628
 Tuần trước:  1714
 Tháng trước:  9879
 Tất cả:  1269996

CÔNG TY TNHH SX TM DV 2G

Số ĐKKD: 0310885786 - Ngày Cấp ĐKKD: 30/05/2011
Địa chỉ: 155 Ngô Quyền, P.Hiệp Phú, TP.THủ Đức, TP.HCM
Hotline: 0931067020 - 0944945339
Email : lich.nguyen@thegioiloc.com.vn - sales01.2g@gmail.com                                               
Thông báo bộ công thương

Thiết kế website bởi www.webso.vn