Tin tức lọc hepa

Bán lọc HEPA lọc phòng sạch

Bán lọc HEPA lọc phòng sạch

Phòng sạch hiện đang được sử dụng trong các nhà máy sản xuất mao mạch điện tử, màng hình LCD, các nhà máy dược phẩm, y tế, thực phẩm, … để có được một dòng không khí đảm bảo sạch theo tiêu chuẩn phòng sạch thì cần có thiết bị lọc phòng sạch để lọc khí sạch và một trong những loại đó chính là lọc HEPA, nó là loại lọc tinh với khả năng lọc được hạt bụi là 0,3micron và hiệu xuất là >=99,97%

Chi tiết
Màng lọc HEPA cho hộp lọc khí – FFU

Màng lọc HEPA cho hộp lọc khí – FFU

 

Màng lọc HEPA và hộp lọc khí FFU (fan filter unit – FFU) là hai loại sản phẩm dùng lọc khí và cung cấp khí sạch cho phòng sạch, trong đó màng lọc là một bộ phận của FFU và được lắp bên trong của FFU. Ngoài ra màng lọc HEPA còn dùng lắp bên trong của các hệ thống cấp gió tươi như AHU hay FCU.

 

Chi tiết
Bán lọc HEPA và hộp lọc khí - FFU

Bán lọc HEPA và hộp lọc khí - FFU

Những sản phẩm như lọc HEPA, các loại hộp lọc khí – FFU hay còn gọi là fan filter unit – FFU là những sản phẩm được dùng cho phòng sạch, ứng dụng chính là lọc những hạt bụi nhỏ, lọc vi khuẩn trong các dòng không khí tươi để cấp khí sạch và khuyết tán đều trong phòng sạch.

Chi tiết
FFU – Fan filter unit cho phòng sạch

FFU – Fan filter unit cho phòng sạch

 

Fan filter unit được viết tắt là FFU. Sản phẩm được sử dụng để cung cấp không khí tinh khiết trong phòng sạch bằng cách lọc ra các hạt trong không khí có hại từ không khí tuần hoàn, trong các loại phòng sạch như trong nhà máy điện tử, các phòng thí nghiệm, dược phẩm, bệnh viện,… Công ty 2G chúng tôi chuyên cung cấp các loại sản phẩm Fan filter unit – FFU này và các loại sản phẩm lọc HEPA khác trên toàn quốc.

Chi tiết
Bán màng lọc HEPA tại Hà Nội

Bán màng lọc HEPA tại Hà Nội

Màng lọc HEPA là một trong các sản phẩm lọc tinh nhất trong các loại sản phẩm lọc phòng sạch. Công ty 2G chúng tôi chuyên bán các sản phẩm này tại khu vực Hà Nội nói riêng và các tỉnh lân cận nói chung. Sản phẩm được chúng tôi trực tiếp phân phối tận nơi cho quý khách hàng.

Chi tiết
Bán lọc HEPA tại TP.HCM

Bán lọc HEPA tại TP.HCM

 

Công ty 2G chúng tôi chuyên bán các sản phẩm lọc HEPA tại TP.HCM nói riêng và trên toàn quốc nói chung, sản phẩm chuyên dùng để lọc khí sạch trong phòng sạch. Ngoài ra chúng tôi còn phân phối tất cả các loại hộp lọc HEPA – HEPA Box, các loại fan filter unit – FFU và các thiết bị lọc phòng sạch khác, đáp ứng mọi nhu cầu cho khách hàng.

Chi tiết
HEPA H13 lọc phòng sạch

HEPA H13 lọc phòng sạch

 

Sản phẩm HEPA H13 là loại lọc HEPA tiêu chuẩn H13 theo EN 1822, sản phẩm chuyên dùng lọc phòng sạch. Sản phẩm được công ty 2G chúng tôi sản xuất và phân phối rộng rải trên thị trường Việt Nam hiện nay, sản phẩm chúng tôi có thể sản xuất theo yêu cẩu của khách hàng, luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Chi tiết
Bán lọc HEPA H13 tại Hà Nội

Bán lọc HEPA H13 tại Hà Nội

 

Hà Nội nói riêng và các tỉnh lân cận khu vực miền Bắc nói chung là nơi tập trung rất nhiều nhà máy sản xuất điện tử như Sam Sung, LG, … những nhà máy cần có nhu cần cần những sản phẩm lọc phòng sạch là rất lớn, một trong những sản phẩm đó là các loại lọc HEPA.

Chi tiết
Màng lọc HEPA - lọc phòng sạch

Màng lọc HEPA - lọc phòng sạch

Nói đến lọc phòng sạch là không thể thiếu màng lọc HEPA, đây là một trong những thiết bị lọc tinh nhất trong các thiết bị lọc tinh cho phòng sạch. Nó là công đoạn lọc cuối cùng sau lọc thứ cấp và lọc sơ cấp. Màng lọc HEPA có thể lọc các hạt bụi >=0,3micron với hiệu xuất lọc theo tiêu chuẩn H13 là >=99,97%.

Chi tiết
Fan filter unit (FFU) – Lọc phòng sạch

Fan filter unit (FFU) – Lọc phòng sạch

Công ty 2G chúng tôi chuyên phân phối các sản phẩm lọc phòng sạch, các loại sản phẩm như Fan filter unit (FFU), các loại lọc HEPA, ULPA và các sản phẩm lọc thô, lọc tinh khác, … Chuyên dùng để lọc khí cấp không khí sạch vào trong phòng sạch.

Chi tiết
Hỗ trợ trực tuyến
Sản phẩm lọc

0944 945 339

 

0931067020

 

Tin tức
Thống kê
 Trực tuyến :  1
 Hôm nay:  213
 Hôm qua:  628
 Tuần trước:  1714
 Tháng trước:  9879
 Tất cả:  1269973

CÔNG TY TNHH SX TM DV 2G

Số ĐKKD: 0310885786 - Ngày Cấp ĐKKD: 30/05/2011
Địa chỉ: 155 Ngô Quyền, P.Hiệp Phú, TP.THủ Đức, TP.HCM
Hotline: 0931067020 - 0944945339
Email : lich.nguyen@thegioiloc.com.vn - sales01.2g@gmail.com                                               
Thông báo bộ công thương

Thiết kế website bởi www.webso.vn