Tin tức lọc hepa

Sản xuất lọc HEPA H13

Sản xuất lọc HEPA H13

Lọc HEPA H13 là sản phẩm chuyên dùng không khí sạch trong hệ thống lọc khí cho phòng sạch, công ty 2G chúng tôi là nhà sản xuất và phân phối các sản phẩm lọc HEPA H13 hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.

 

> Lọc HEPA giá rẻ

Chi tiết
Lọc HEPA giá rẻ

Lọc HEPA giá rẻ

Lọc HEPA hay màng lọc HEPA là sản phẩm dùng để lọc khí tinh, lọc không khí lấy khí sạch vào phòng sạch.

 

> Lọc thứ cấp và lọc HEPA

 

Chi tiết
Lọc HEPA chịu nhiệt được bao nhiêu độ

Lọc HEPA chịu nhiệt được bao nhiêu độ

Lọc HEPA chịu nhiệt là một trong những sản phẩm lọc khí sạch, là loại lọc có hiệu hiệu xuất và cấp độ lọc lọc cao nhất trong tất cả các loại lọc khí. Nói về lọc HEPA thì có rất nhiều kiểu và nhiều lọai lọc HEPA, cũng như rất nhiều nhà sản xuất lọc HEPA.

Chi tiết
Lọc thứ cấp và lọc HEPA

Lọc thứ cấp và lọc HEPA

Một trong những biện pháp lọc không khí hiệu quả cho phòng sạch hiện nay đó là dùng các loại tấm lọc khí và lọc HEPA. CTY TNHH SX TM DV 2G chúng tôi là nhà sản xuất và phân phối các loại sản phẩm lọc khí cho phòng sạch trên thị trường hiện nay.

 

>>>>> CHỌN LỌC HEPA VÀ LỌC SƠ BỘ CHO PHÒNG SẠCH

 

Chi tiết
NHỮNG ỨNG DỤNG CỦA LỌC HEPA

NHỮNG ỨNG DỤNG CỦA LỌC HEPA

Sản phẩm lọc HEPA?

 

Lọc HEPA là viết tắt của “High Efficiency Particulate Air” và là một công nghệ được phát triển bởi Ủy ban năng lượng nguyên tử Mỹ trong suốt những năm 1940 với mục đích tạo ra một phương pháp lọc hiệu quả các hạt phóng xạ gây ô nhiễm.

Chi tiết
PHÒNG SẠCH VÀ THIẾT BỊ LỌC PHÒNG SẠCH

PHÒNG SẠCH VÀ THIẾT BỊ LỌC PHÒNG SẠCH

PHÒNG SẠCH LÀ GÌ?

Phòng sạch theo tiếng Anh là cleanroom. Theo định nghĩa bởi tiêu chuẩn ISO 14644-1 thì phòng sạch là: "Là một phòng mà nồng độ của hạt lơ lửng trong không khí bị khống chế và nó được xây dựng và sử dụng trong một kết cấu sao cho sự có mặt, sự sản sinh và duy trì các hạt trong phòng được giảm đến tối thiểu và các yếu tố khác trong phòng như nhiệt độ, độ ẩm, áp suất đều có thể khống chế và điều khiển". Nguyên văn tiếng Anh: "A room in which the concentration of airborne is controlled, and which is constructed and used in a manner to minimise the introduction, generation and retention of particles inside the room and in which other relevant parameters, e.g. temperature, humidity, and pressure, are controlled as neccessary." [1]

Chi tiết
CUNG CẤP LỌC HEPA CHO PHÒNG MỔ BỆNH VIỆN

CUNG CẤP LỌC HEPA CHO PHÒNG MỔ BỆNH VIỆN

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp lọc HEPA, màng lọc HEPA cho phòng mổ bệnh viện, phòng sạch ngành thực phẩm, phòng sạch nghành điện tử, phòng sạch nhà máy thuốc, …

Chi tiết
CÁC LOẠI LỌC HEPA

CÁC LOẠI LỌC HEPA

Nhu cầu sử dùng phòng sạch ngày càng nhiều trên thị trường, chính vì vậy mà nhu cầu về lọc HEPA, hay màng lọc HEPA cũng tăng theo trên thị trường hiện nay.

Lọc HEPA dùng cho lọc khí đưa khí vào phòng sạch, lọc HEPA cho phòng mổ bệnh viện, ...  

Các loại lọc HEPA: có rất nhiều loại chủng loại khác nhau nhưng cùng chung 01 dòng là lọc HEPA, vui lòng click xem cụ thể bên dưới.

 

XEM CÁC LOẠI LỌC HEPA TẠI ĐÂY

Chi tiết
THỜI GIAN THAY LỌC HEPA

THỜI GIAN THAY LỌC HEPA

Lọc HEPA là sản phẩm lọc tinh nhất trong hệ thống lọc khí sạch, nó đứng sau lọc ULPA, cả hai loại này đều là sản phẩm lọc tinh tuy nhiên lọc ULPA là có cấp độ lọc cao hơn so với lọc HEPA H13.

 

XEM LỌC HEPA VÀ ULPA TẠI ĐÂY

Chi tiết
LỌC HEPA DÙNG CHO FFU

LỌC HEPA DÙNG CHO FFU

Lọc HEPA là sản phẩm lọc tinh nhất trong hệ thống lọc khí cho phòng sạch, ở những bài trước tôi đã giới thiệu thế nào là lọc HEPA cũng như những thông số cơ bản của lọc HEPA.  Ở phần này tôi xin giới thiệu đến các bạn về cách chọn loại lọc HEPA nào tốt cho Fan Filter Unit (FFU).

Chi tiết
Hỗ trợ trực tuyến
Sản phẩm lọc

0944 945 339

 

0931067020

 

Tin tức
Thống kê
 Trực tuyến :  1
 Hôm nay:  956
 Hôm qua:  277
 Tuần trước:  2610
 Tháng trước:  11154
 Tất cả:  1257916

CÔNG TY TNHH SX TM DV 2G

Số ĐKKD: 0310885786 - Ngày Cấp ĐKKD: 30/05/2011
Địa chỉ: 155 Ngô Quyền, P.Hiệp Phú, TP.THủ Đức, TP.HCM
Hotline: 0931067020 - 0944945339
Email : lich.nguyen@thegioiloc.com.vn - sales01.2g@gmail.com                                               
Thông báo bộ công thương

Thiết kế website bởi www.webso.vn