Tin tức lọc hepa

Lọc HEPA cho phòng sạch

Lọc HEPA cho phòng sạch

Lọc HEPA phòng sạch là một trong các sản phẩm chuyên dùng để lọc khí cho phòng sạch, các loại phòng sạch có dùng lọc HEPA như phòng mổ bệnh viện, phòng sạch các ngành điện tử, ngành dược phẩm, ngành thực phẩm, …

Chi tiết
Sản xuất hộp lọc khí hepa

Sản xuất hộp lọc khí hepa

Công ty chúng tôi chuyên sản xuất các loại hộp lọc khí hepa và các loại sản phẩm lọc khí khách chuyên dùng cho phòng sạch như các loại fan filter unit – FFU, các sản phẩm lọc thô và lọc tinh khác cho phòng sạch.

Chi tiết
Lọc khí V-bank hiệu quả cao

Lọc khí V-bank hiệu quả cao

Công ty chúng tôi hiện là một trong những công ty chuyên phân phối tất cả các sản phẩm lọc khí V-bank nói riêng và các sản phẩm lọc HEPA, lọc khí phòng sạch khác nói chung. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao theo tiêu chuẩn châu Âu.

Chi tiết
Hộp lọc khí HEPA

Hộp lọc khí HEPA

Hộp lọc khí HEPA là một trong những sản phẩm chuyên dùng cho các phòng sạch, sản phẩm ứng dụng để lọc không khí, phân phối đều không khì sạch vào bên trong phòng sạch, các loại phòng sạch bệnh viện, phòng sạch ngành điện tử, ngành thực phẩm, ngành dược phẩm, ….

Chi tiết
Các loại hộp lọc HEPA

Các loại hộp lọc HEPA

 

Quý khách hàng đang cần tìm sản phẩm hộp lọc HEPA đạt tiêu chuẩn chất lượng cao và giá thành tốt nhất?

 

Công ty 2G chúng tôi chuyên phân phối các sản phẩm trên, sản phẩm của chúng tôi được sản xuất trong nước theo tiêu chuẩn công nghệ châu Âu.

Chi tiết
Fan filter unit phòng sạch

Fan filter unit phòng sạch

Công ty 2G chuyên phân phối fan filter unit phòng sạch trên toàn quốc, đây là loại một trong những sản phẩm lấy khí tươi, lọc khí cung cấp khí sạch cho phòng sạch, đặc biệt dùng trong các ngành điện tử, các ngành công nghiệp sản xuất màn hình LCD, …

Chi tiết
Phân phối lọc HEPA toàn quốc

Phân phối lọc HEPA toàn quốc

Công ty 2G chuyên phân phối lọc HEPA trên toàn quốc, sản phẩm được sản xuất trong nước và được phân phối trên toàn quốc từ các khu vực miền Nam, các khu công nghiệp và các tỉnh thành miền Trung, Miền Bắc, …

Chi tiết
Bán lọc HEPA H13 giá rẻ

Bán lọc HEPA H13 giá rẻ

Sản phẩm lọc HEPA giá rẻ là một trong những loại sản phẩm chuyên dùng lọc khí cho phòng sạch mà công ty 2G chúng tôi phân phối với giá tốt nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay.

Chi tiết
Fan filter unit - FFU giá rẻ

Fan filter unit - FFU giá rẻ

Sản phẩm fan filter Unit – FFU giá rẻ là một trong những thiết bị lọc khí phòng sạch mà công ty 2G chúng tôi chuyên bán trên thị trường hiện nay. Sản phẩm của chúng tôi sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu, vì là hàng sản xuất trong nước nên giá thành đảm bảo thấp nhất trên thị trường hiện nay.

Chi tiết
Bán màng lọc HEPA giá rẻ

Bán màng lọc HEPA giá rẻ

Công ty 2G chuyên bán màng lọc HEPA giá rẻ chuyên dùng cho phòng sạch, sản phẩm được sản xuất trong nước theo công nghệ của Hàn Quốc 100%, vật liệu lọc được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, sản phẩm đạt tiêu chuẩn châu Âu En1822

Chi tiết
Hỗ trợ trực tuyến
Sản phẩm lọc

0944 945 339

 

0931067020

 

Tin tức
Thống kê
 Trực tuyến :  1
 Hôm nay:  221
 Hôm qua:  628
 Tuần trước:  1714
 Tháng trước:  9879
 Tất cả:  1269981

CÔNG TY TNHH SX TM DV 2G

Số ĐKKD: 0310885786 - Ngày Cấp ĐKKD: 30/05/2011
Địa chỉ: 155 Ngô Quyền, P.Hiệp Phú, TP.THủ Đức, TP.HCM
Hotline: 0931067020 - 0944945339
Email : lich.nguyen@thegioiloc.com.vn - sales01.2g@gmail.com                                               
Thông báo bộ công thương

Thiết kế website bởi www.webso.vn