Tin tức lọc hepa

BỘ LỌC HEPA LÀ GÌ?

BỘ LỌC HEPA LÀ GÌ?

Bộ lọc HEPA hiện nay được sử dụng rất rộng rãi trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên để sử dụng bộ lọc HEPA thế nào cho hiệu quả, những thông số nào ảnh hưởng đến lọc HEPA? là một câu hỏi luôn ẩn chứa trong đầu của những người mới bước vào thiết kế và lắp đặt phòng sạch.  Cty 2G chúng tôi chuyên cung cấp tất cả các thiết bị lọc lọc khí cho phòng sạch, các loại màng lọc HEPA, Lọc HEPA H13, ...

 

 

>>>>>>>XEM CỤ THỂ LỌC HEPA<<<<<<<<

Chi tiết
THIẾT BỊ PHÒNG SẠCH LÀ GÌ

THIẾT BỊ PHÒNG SẠCH LÀ GÌ

Cty 2G chuyên cung cấp các loại thiết bị phòng sạch như: màng lọc HEPA, lọc HEPA, HEPA box, pass box, air shower, air shower pass box. Nó là những thiết bị được lắp trên phòng sạch để xử lý khí, xử lý bụi trước khi đưa vào phòng sạch. Vậy thiết bị phòng sạch gồm những loại nào?

Chi tiết
HEPA BOX LÀ GÌ

HEPA BOX LÀ GÌ

CÔNG TY 2G cung cấp tất cả các thiết bị lọc phòng sạch, lọc HEPA, HEPA box, lọc HEPA H13, … chuyên dùng lọc khí, lọc gió, lọc bụi cho phòng sạch. HEPA box dùng trong các nhà máy cần có độ lọc sạch cao, bệnh viện, trong nhà máy điện tử, nhà máy thuốc tây.

Chi tiết
LỌC HEPA TIÊU CHUẨN CHÂU ÂU

LỌC HEPA TIÊU CHUẨN CHÂU ÂU

CTY TNHH SX TM DV 2G chuyên cung cấp tất cả các loại lọc HEPA, lọc HEPA tiêu chuẩn châu âu, lọc HEPA H13, màng lọc HEPA, … chuyên dùng lọc khí cho phòng sạch, lọc khí sạch cho bệnh viện, các nhà máy điện tử, nhà máy dược, nhà máy thực phẩm, …. Thế lọc HEPA tiêu chuẩn châu Âu là gì?. Nói đến lọc HEPA thì có thể ai cũng biết nhưng cũng sẽ rất nhiều người không hiểu lắm về tiêu chuẩn châu Âu.

Chi tiết
ỨNG DỤNG CỦA MÀNG LỌC HEPA

ỨNG DỤNG CỦA MÀNG LỌC HEPA

Màng lọc HEPA hiện nay được sử dụng rất rộng rãi trên thị trường, ứng dụng chủ yếu cho những ngành công nghiệp cần môi trường không khí sạch cao. Và màng lọc HEPA còn dùng trong một số máy lọc không khí, trong xe ô tô, ….

Ở phần này tôi xin được giới thiệu về những ứng dụng của lọc HEPA và những thông số liên quan.

Chi tiết
CÁCH DÙNG LỌC HEPA

CÁCH DÙNG LỌC HEPA

Lọc HEPA hay còn gọi là màng lọc hepa hiện nay được sử dụng rất rộng rãi trên thị trường, dùng để lọc khí sạch cho bệnh viện, lọc khí sạch cho phòng sạch, cho những nhà máy, những môi trường cần có độ sạch cao, sản phẩm được lắp bên trong hộp lọc HEPA. Tuy nhiên để sử dụng thế nào cho hiệu quả và cách lắp lọc hepa như thế nào và lắp ở đâu, những thông nào để chọn sản phẩm là một câu hỏi luôn ẩn chứa trong đầu của những người được lắp bên trong hộp li mới bước vào thiết kế và lắp đặt phòng sạch.

Chi tiết
CÁCH SỬ DỤNG MÀNG LỌC HEPA

CÁCH SỬ DỤNG MÀNG LỌC HEPA

Đặt vấn đề: Một trong những biện pháp xử lý không khí cho phòng sạch được sử dụng phổ biến hiện nay là sử dụng màng lọc HEPA, màng lọc khí hạt có hiệu quả cao để lọc vi sinh vật.

Lọc HEPA là gì? Lọc HEPA là viết tắc của từ (high-efficiency particulate air) được sử dụng bởi nhiều lý do liên quan đến việc kiểm soát những dị nguyên và vi trùng trong những bệnh viện và phòng thí nghiệm, trong những thiết bị sản xuất nhạy cảm và những thiết bị cần được ngăn chặn từ các tác nhân sinh học có hại.

 

Chi tiết
VỊ TRÍ LẮP LỌC CHO PHÒNG SẠCH

VỊ TRÍ LẮP LỌC CHO PHÒNG SẠCH

PHÒNG SẠCH LÀ GÌ?

"Là một phòng mà nồng độ của hạt lơ lửng trong không khí bị khống chế và nó được xây dựng và sử dụng trong một kết cấu sao cho sự có mặt, sự sản sinh và duy trì các hạt trong phòng được giảm đến tối thiểu và các yếu tố khác trong phòng như nhiệt độ, độ ẩm, áp suất đều có thể khống chế và điều khiển". Nguyên văn tiếng Anh: "A room in which the concentration of airborne is controlled, and which is constructed and used in a manner to minimise the introduction, generation and retention of particles inside the room and in which other relevant parameters, e.g. temperature, humidity, and pressure, are controlled as neccessary." [1]


Nói một cách đơn giản, phòng sạch là một phòng kín mà trong đó, lượng bụi trong không khí, được hạn chế ở mức thấp nhất nhằm tránh gây bẩn cho các quá trình nghiên cứu, chế tạo và sản xuất. Đồng thời, nhiệt độ, áp suất và độ ẩm của không khí cũng được khống chế và điều khiển để có lợi nhất cho các quá trình trên. Ngoài ra, phòng còn được đảm bảo vô trùng, không có các khí độc hại đúng theo nghĩa "sạch" của nó.

Chi tiết
SO SÁNH LỌC ULPA & LỌC HEPA

SO SÁNH LỌC ULPA & LỌC HEPA

1. Lọc ULPA là gì?

Lọc ULPA, cách gọi khác là bộ lọc Ultra-HEPA, là cấp độ tiếp theo của quy trình thanh lọc không khí từ các bộ lọc HEPA bắt 99,999% các hạt không khí có kích thước 0,3 microns và nhỏ hơn nữa từ không khí đi qua bao gồm cả khói thuốc, phấn hoa và bụi.

Chi tiết
Hỗ trợ trực tuyến
Sản phẩm lọc

0944 945 339

 

0931067020

 

Tin tức
Thống kê
 Trực tuyến :  1
 Hôm nay:  13
 Hôm qua:  968
 Tuần trước:  2610
 Tháng trước:  11154
 Tất cả:  1257941

CÔNG TY TNHH SX TM DV 2G

Số ĐKKD: 0310885786 - Ngày Cấp ĐKKD: 30/05/2011
Địa chỉ: 155 Ngô Quyền, P.Hiệp Phú, TP.THủ Đức, TP.HCM
Hotline: 0931067020 - 0944945339
Email : lich.nguyen@thegioiloc.com.vn - sales01.2g@gmail.com                                               
Thông báo bộ công thương

Thiết kế website bởi www.webso.vn