Màng lọc hepa và cách sử dụng sao cho hợp lý nhất

Màng lọc hepa và cách sử dụng sao cho hợp lý nhất Màng lọc hepa và cách sử dụng sao cho hợp lý nhất

Màng lọc hepa là một trong những loại màng lọc có khả năng giữ lại những hạt bụi có kích thước nhỏ. Giá cả của các loại màng lọc này bán trên thị trường hiện nay khá cao do đó chúng ta cần phải sử dụng hợp lý để tiết kiệm chi phí.

 

9 10 3351

Màng lọc hepa là một trong những loại màng lọc có khả năng giữ lại những hạt bụi có kích thước nhỏ. Giá cả của các loại màng lọc này bán trên thị trường hiện nay khá cao do đó chúng ta cần phải sử dụng hợp lý để tiết kiệm chi phí.

 

Màng lọc hepa là một trong những loại màng lọc được ứng dụng rộng rãi trong hệ thống lọc khí phòng sạch. Không những vậy mà nó còn được ứng dụng rộng rãi trong các máy lọc không khí máy hút bụi và một số loại máy hỗ trợ giữ lại bụi trong không khí. Các loại màng lọc hepa này có giá thành bán trên thị trường hiện nay không phải rẻ.

 

Đặc biệt những loại màng lọc được thiết kế có khả năng giữ lại hạt bụi và vi khuẩn có kích thước siêu nhỏ thì giá thành nó lại càng cao. Giá đá để đảm bảo tiết kiệm chi phí, tiết kiệm công sức thay thế thì chúng ta phải có cách sử dụng và bảo quản hợp lý. 

 

Để giúp cho quý khách hàng biết cách sử dụng màng lọc tốt nhất và địa chỉ cung cấp uy tín. Một vài thông tin chia sẻ về màng lọc cũng như cách chúng ta vệ sinh để kéo dài tuổi thọ của loại sản phẩm này.

 

 

Màng lọc hepa giúp lọc bụi hiệu quả

 

Màng lọc hepa và cách sử dụng sao cho hợp lý nhất

 

Để kéo dài được tuổi thọ sử dụng của sản phẩm thì cách tốt nhất là chúng ta phải lựa chọn và sử dụng hợp lý. Không riêng gì Các sản phẩm màng lọc này mà tất cả những loại sản phẩm khác chúng ta cần sử dụng đúng kỹ thuật.

 

Mua loại màng lọc phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng

 

Giá thành của các loại màng lọc này bán trên thị trường hiện nay khá cao do đó tùy theo nhu cầu sử dụng thực tế mà chúng ta lựa chọn sản phẩm phù hợp. Không nên mua những sản phẩm có rất nhiều công năng mà chúng ta không cần phải sử dụng đến. Điều này không chỉ gây lãng phí công năng sử dụng của loại màng lọc mà nó còn ảnh hưởng đến giá trị mà chúng ta bỏ ra.

 

Do đó cách tốt nhất là chúng ta nên lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất và đảm bảo tận dụng hết công năng sử dụng. Nếu như bạn chưa biết tìm mua loại màng lọc như thế nào là hợp lý thì nên liên hệ với đơn vị cung cấp để họ hỗ trợ tư vấn. 

 

 

Màng lọc hepa H13 khung nhôm 2 mặt lưới bảo vệ

 

Nên bố trí những loại màng lọc khác để bảo vệ

 

Màng lọc hepa là một trong những loại màng lọc có khả năng giữ lại những hạt bụi và vi khuẩn có kích thước nhỏ. Do đó để đảm bảo độ bền cũng như kéo dài thời gian sử dụng của sản phẩm thì chúng ta nên bố trí những loại màng lọc khác phía trước.

 

Việc chúng ta bố trí các loại màng lọc khác ở phía trước sẽ giúp cho màng lọc ở phía sau có thể giảm được gánh nặng. Đồng thời nó có thể giúp cho chúng ta kéo dài được thời gian sử dụng của sản phẩm tốt hơn. Và một điểm đặc biệt nữa là các sản phẩm màng lọc ở phía trước có giá thành rẻ do đó khi chúng ta sử dụng sẽ không tốn nhiều chi phí bằng việc chúng ta thay mới màng hepa.

 

Cần vệ sinh màng hepa định kỳ

 

Cũng giống như các loại màng lọc khác trên thị trường sau một khoảng thời gian dài chúng ta sử dụng thì chúng ta bắt buộc phải vệ sinh định kỳ. Điều này không chỉ giúp cho sản phẩm có thể gia tăng được công năng sử dụng. Mà nó còn giúp cho hệ thống lọc khí phòng sạch của chúng ta nâng cao được hiệu suất làm việc như ban đầu.

 

Và khi màng lọc của chúng ta đã đạt đến độ bão hòa thì cần phải thay thế sản phẩm mới. Để đảm bảo duy trì hoạt động bình thường của hệ thống lọc khí phòng sạch. Đây chính là một trong những điểm mà chúng ta cần phải quan tâm để đảm bảo lúc nào tiêu chuẩn của không khí trong phòng sạch cũng tốt nhất.

 

Những vấn đề cần lưu ý khi vệ sinh và làm sạch màng lọc hepa

 

  • Một điểm mà chúng ta cực kỳ lưu ý là không sử dụng nước quá nóng để vệ sinh màng lọc, cách tốt nhất là chúng ta chỉ sử dụng nước ở nhiệt độ phòng bình thường là được 

 

  • Không nên sử dụng chất tẩy rửa quá mạnh để vệ sinh màng lọc vì nó có thể làm cho màng lọc bị ảnh hưởng đến chất lượng. Và thời gian mà chúng ta vệ sinh sản phẩm cũng

 

  • không nên để quá lâu vì những chất bẩn có trong không khí được màng lọc giữ lại sẽ bám chặt làm cho chúng ta rất khó để có thể vệ sinh sạch. Và nếu như chúng ta sử dụng lực quá mạnh để vệ sinh màng lọc thì nó có thể bị ảnh hưởng đến chất lượng và màng lọc có thể bị rách. 

 

 

Màng lọc hepa chịu nhiệt cao 250oC 

 

Ở đâu cung cấp các loại màng lọc hepa chất lượng?

 

Không khó để có thể tìm kiếm được địa chỉ cung cấp các sản phẩm màng lọc, tuy nhiên nếu như quý khách hàng chưa tìm kiếm được địa chỉ cung cấp uy tín có thể liên hệ với công ty trách nhiệm hữu hạn sản xuất thương mại dịch vụ 2G. Công ty chúng tôi là một trong những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các loại màng lọc.

 

Hỗ trợ tận tình đã giúp cho quý khách hàng có thể lựa chọn được các sản phẩm phù hợp tại website https://lochepa.net/

 


Trở lại      In      Số lần xem: 1066
Tin tức liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
Sản phẩm lọc

0944 945 339

 

0931067020

 

Tin tức
Thống kê
 Trực tuyến :  1
 Hôm nay:  211
 Hôm qua:  628
 Tuần trước:  1714
 Tháng trước:  9879
 Tất cả:  1269971

CÔNG TY TNHH SX TM DV 2G

Số ĐKKD: 0310885786 - Ngày Cấp ĐKKD: 30/05/2011
Địa chỉ: 155 Ngô Quyền, P.Hiệp Phú, TP.THủ Đức, TP.HCM
Hotline: 0931067020 - 0944945339
Email : lich.nguyen@thegioiloc.com.vn - sales01.2g@gmail.com                                               
Thông báo bộ công thương

Thiết kế website bởi www.webso.vn