Màng lọc HEPA giúp loại bỏ hiệu quả các hạt bụi có kích thước nhỏ

Màng lọc HEPA giúp loại bỏ hiệu quả các hạt bụi có kích thước nhỏ Màng lọc HEPA giúp loại bỏ hiệu quả các hạt bụi có kích thước nhỏ

Màng lọc hepa là một trong những sản phẩm không thể thiếu được để giúp cho chúng ta loại bỏ những hạt bụi có kích thước nhỏ, đứng cuối cùng trong vị trí của hệ thống lọc bụi phòng sạch. Sản phẩm 2G phân phối chất lượng cao, giá thành rẻ trên toàn quốc

 

9 10 3367

Màng lọc hepa là một trong những sản phẩm không thể thiếu được để giúp cho chúng ta loại bỏ những hạt bụi có kích thước nhỏ, đứng cuối cùng trong vị trí của hệ thống lọc bụi phòng sạch. Sản phẩm 2G phân phối chất lượng cao, giá thành rẻ trên toàn quốc

 

Phòng sạch là một trong những không gian yêu cầu khắt khe về tiêu chuẩn khí để đảm bảo chất lượng sản phẩm sau khi sản xuất ra. Chính vì lý do đó mà hệ thống lọc khí cho phòng sạch được sử dụng rất nhiều hệ thống lọc khác nhau. Trong đó hệ thống lọc cuối cùng là hệ thống lọc hepa, có chức năng là lọc các hạt bụi có kích thước nhỏ.

 

Để giúp cho quý khách hàng có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm này, cũng như đơn vị cung cấp các sản phẩm màng lọc chất lượng cao trên thị trường. Một vài thông tin chia sẻ về các sản phẩm màng lọc hepa sẽ giúp cho quý khách hàng có cái nhìn tổng quan nhất.

 

 

Màng lọc hepa lọc bụi có kích thước nhỏ

 

Những điều mà chúng ta chưa biết về sản phẩm màng lọc hepa

 

Trong hệ thống lọc khí phòng sạch thì màng lọc hepa là màng lọc đứng ở vị trí cuối cùng. Loại màng lọc này bán trên thị trường hiện nay có giá thành cao hơn các sản phẩm lọc sơ bộ và lọc tinh.  Chính vì lý do đó để bảo vệ được loại màng lọc này cũng như kéo dài thời gian sử dụng thì người ta thường bố trí những loại màng lọc ở phía trước để lọc những hạt bụi có kích thước lớn hơn.

 

Lọc hepa được cấu tạo từ hai bộ phận là vật liệu lọc và khung lọc. Thông thường thì vật liệu lọc được thiết kế từ chất liệu sợi thủy tinh do đó nó có khả năng lọc được các hạt bụi có kích thước khá nhỏ. Còn để cố định lại vật liệu lọc thì người ta sẽ gia công khung lọc bằng chất liệu thép mạ kẽm hoặc nhôm. Đặc biệt nếu trong trường hợp phải chịu nhiệt độ cao của môi trường làm việc thì khung lọc sẽ được gia công từ chất liệu inox 304 để đảm bảo độ bền cao.

 

Các loại màng lọc hepa bán trên thị trường hiện nay có rất nhiều cấp độ lọc khác nhau. Đồng thời để đánh giá chất lượng của sản phẩm này thì người ta thường dựa trên tiêu chuẩn lọc khí châu Âu là EN1822. Và cấp độ lọc của sản phẩm cũng dao động từ H10 cho đến h15.

 

 

Màng lọc hepa giải pháp của phòng sạch

 

Ưu điểm của các sản phẩm màng lọc hepa bán trên thị trường hiện nay

 

So với các sản phẩm lọc sử dụng cho hệ thống lọc khí phòng sạch thì loại màng lọc này có giá thành cao nhất. Và nó cũng có rất nhiều ưu điểm nổi trội không phải vật liệu lọc nào cũng có thể thay thế được.

 

  • Ưu điểm đầu tiên khi nói về sản phẩm này là nó có khả năng lọc bụi đến 99,97%. Hiệu suất lọc bụi của sản phẩm này được đánh giá là khá cao do đó nó có khả năng lọc những hạt bụi có kích thước trên 0,3 micromet. Đặc biệt là nó giúp loại sạch vi khuẩn phấn hoa và nấm mốc tồn tại trong môi trường bên ngoài để đảm bảo không gian không khí ở phòng sạch lúc nào cũng đạt được tiêu chuẩn tốt nhất.

 

  • Bên cạnh khả năng lọc bụi có kích thước siêu nhỏ thì sản phẩm này còn giúp cho chúng ta có thể lọc bỏ mọi tạp chất có trong không khí. Đặc biệt là chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm này để làm sạch cho những hạt nhỏ tồn tại lơ lửng bên trong không khí.

 

  • Màng lọc hepa bên cạnh việc sử dụng để làm sạch cho không gian phòng sạch thì người ta hiện nay cũng ứng dụng sản phẩm này trong các hệ thống máy hút bụi hoặc máy lọc không khí. Kết hợp trang bị nhiều tính năng để giúp cho chúng ta có thể loại bỏ mùi hôi và mùi khó chịu trong môi trường.

 

  • Để đánh giá chất lượng của các sản phẩm này bán trên thị trường hiện nay thông thường người ta sẽ dựa trên tiêu chuẩn lọc khí châu Âu là EN1822. Đặc biệt là phải được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và kiểm tra kỹ lưỡng trước khi bán ra thị trường để đảm bảo chất lượng tốt nhất.

 

  • Sản phẩm này được thiết kế với kích thước hình chữ nhật nhỏ gọn nên giúp cho chúng ta có thể dễ dàng trang bị ở bất kỳ đâu mà không chiếm quá nhiều không gian diện tích. 

 

  • Đặc biệt sản phẩm này được đánh giá là có thời gian sử dụng lâu và có độ bền cao do đó nó cũng giúp cho chúng ta có thể tiết kiệm được chi phí trong việc thay mới sản phẩm. Tuy nhiên để giúp cho chúng ta có thể nâng cao được độ bền của sản phẩm thì chúng ta nên sử dụng một số loại màng lọc sơ bộ hoặc màng lọc tinh phía trước để bảo vệ cho màng lọc hepa ở phía sau.

 

 

Màng lọc hepa mua tại công ty 2G

 

Địa chỉ cung cấp các sản phẩm màng lọc hepa chất lượng cao mà quý khách hàng có thể lựa chọn và tin tưởng 

 

Màng lọc hepa là một trong những loại màng lọc thường được sử dụng để lọc các hạt bụi có kích thước nhỏ. Chính vì lý do đó khi chúng ta tìm mua sản phẩm này thì cũng nên liên hệ với đơn vị cung cấp uy tín để đảm bảo chất lượng và giá thành phù hợp. 

 

Công ty TNHH SX TM DV 2G luôn là một trong những công ty dẫn đầu về các sản phẩm bông lọc bụi và các sản phẩm sử dụng cho hệ thống lọc bụi.

 

Tham khảo thông tin chi tiết của các sản phẩm màng lọc này vui lòng truy cập website https://lochepa.net/ để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất

 


Trở lại      In      Số lần xem: 946
Tin tức liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
Sản phẩm lọc

0944 945 339

 

0931067020

 

Tin tức
Thống kê
 Trực tuyến :  2
 Hôm nay:  230
 Hôm qua:  628
 Tuần trước:  1714
 Tháng trước:  9879
 Tất cả:  1269990

CÔNG TY TNHH SX TM DV 2G

Số ĐKKD: 0310885786 - Ngày Cấp ĐKKD: 30/05/2011
Địa chỉ: 155 Ngô Quyền, P.Hiệp Phú, TP.THủ Đức, TP.HCM
Hotline: 0931067020 - 0944945339
Email : lich.nguyen@thegioiloc.com.vn - sales01.2g@gmail.com                                               
Thông báo bộ công thương

Thiết kế website bởi www.webso.vn