HEPA BOX LÀ GÌ

HEPA BOX LÀ GÌ HEPA BOX LÀ GÌ

CÔNG TY 2G cung cấp tất cả các thiết bị lọc phòng sạch, lọc HEPA, HEPA box, lọc HEPA H13, … chuyên dùng lọc khí, lọc gió, lọc bụi cho phòng sạch. HEPA box dùng trong các nhà máy cần có độ lọc sạch cao, bệnh viện, trong nhà máy điện tử, nhà máy thuốc tây.

9 10 3316

CÔNG TY 2G cung cấp tất cả các thiết bị lọc phòng sạch, lọc HEPA, HEPA box, lọc HEPA H13, … chuyên dùng lọc khí, lọc gió, lọc bụi cho phòng sạch. HEPA box dùng trong các nhà máy cần có độ lọc sạch cao, bệnh viện, trong nhà máy điện tử, nhà máy thuốc tây.

HEPA box là gì? Là từ tiếng anh, tiếng Việt có nghĩa là hộp lọc HEPA là thiết bị dùng để gắng lọc HEPA và lọc khí sạch trong phòng sạch. Loại này thường được gắng trên trần cũng giống như fan filter unit (FFU). Tuy nhiên HEPA box khác với FFU là ở nó không tách hợp quạt hút và không có bộ điều khiền 3 cấp (điều khiển tốc độ gió) như Fan Filter unit.

HEPA Box - Hộp HEPA thường được cài đặt tại nhà ga trần của phòng sạch để đạt được mong muốn sạch sẽ và lưu lượng không khí tầng. Hộp HEPA được thiết kế để ngầm hoá trực tiếp từ AHU và các luồng không khí được điều khiển bởi một van điều tiết nằm ở cổ hút gió . Bộ lọc HEPA được cài đặt trong hộp lọc HEPA có thể dễ dàng được duy trì từ phía phòng hoặc bên hội nghị trung ương . Vỏ của HEPA box hay hộp HEPA được xây dựng bằng bột epoxy phủ tấm thép mạ kẽm hoặc thép không gỉ. HEPA cũng cũng được trang bị bộ khuếch tán đục mà hỗ trợ trong việc tạo ra luồng không khí tầng.

Bằng cách phối hợp với việc sử dụng hệ thống trần T-bar, T-Bar Side kiểu cài đặt phòng có thể thay thế mô-đun Bộ lọc HEPA đơn vị có thể kết nối với ống khí trực tiếp. Và nó được trang bị một cơ quan chính, bảo vệ bộ lọc mặt bảo vệ mạ. Ngoài ra, thiết kế của Hội nghị lần không khí bên trong là phải có một miếng đệm hoặc U kênh với Gel keo bên trong của nó để làm việc như là vật liệu niêm phong giữa HEPA box hay hộp lọc HEPA và cơ thể chính mô-đun. Do đó, không có bất kỳ công cụ cần thiết để thay thế bộ lọc HEPA và điều này có thể bảo vệ bộ lọc HEPA bị ô nhiễm nhiều lần. Hơn nữa, đối với kích thước của nó nhỏ, trọng lượng nhẹ, dễ dàng lắp ráp, và tiết kiệm thời gian cần thiết cho việc cài đặt của nó, nó có thể được sử dụng cho phòng sạch hoặc khu vực sạch quan trọng khác mà mức độ sạch sẽ của nó là giữa lớp 1 và lớp 100.000. Kích cỡ tùy biến và thông số kỹ thuật có sẵn để đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Cấu tạo của bộ lọc HEPA hay Hộp lọc HEPA: Được cấu tạo bằng thép CT3 sơn tĩnh điện hoặc inox, được thiết kế thành một hình hộp có đầu vào và đâu ra. Đầu vào thường có van điều chỉnh lưu lượng gió, mặt đầu ra có mặt nạ soi lỗ. Bên trong HEPA box có gắng bulon gờ để gắng lọc HEPA H13.

 

 

>>>>>>NHỮNG LOẠI LỌC HEPA<<<<<<<

 

 

 

 


Trở lại      In      Số lần xem: 6041
Tin tức liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
Sản phẩm lọc

0944 945 339

 

0931067020

 

Tin tức
Thống kê
 Trực tuyến :  1
 Hôm nay:  201
 Hôm qua:  628
 Tuần trước:  1714
 Tháng trước:  9879
 Tất cả:  1269961

CÔNG TY TNHH SX TM DV 2G

Số ĐKKD: 0310885786 - Ngày Cấp ĐKKD: 30/05/2011
Địa chỉ: 155 Ngô Quyền, P.Hiệp Phú, TP.THủ Đức, TP.HCM
Hotline: 0931067020 - 0944945339
Email : lich.nguyen@thegioiloc.com.vn - sales01.2g@gmail.com                                               
Thông báo bộ công thương

Thiết kế website bởi www.webso.vn